doctorgracec

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Elite Intimate โปรแกรมยกระชับจุดซ่อนเร้น

การใช้คลื่นความถี่วิทยุ หรือ Radiofrequency เป็นหนึ่งในวิธีการกระตุ้นคอลลาเจนบนผิวมนุษย์โดยการสร้างความร้อนที่ผิวให้ถึงจุดที่ทำให้เกิด collagen shrinkage ผลที่ได้ก็คือ ผิวจะมีความตึง ความยืดหยุ่นดีขึ้น ผิวไม่หย่อนคล้อย ถ้าเป็นบริเวณผิวหน้าที่มีช่วงแก้มย้อย หรือเหนียง หลังทำก็จะเห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้น เหนียงน้อยลง สามารถใช้ยกคิ้วและหางตาได้ ถ้าเป็นผิวบริเวณแคมของผู้หญิง จะทำให้ผิวหนังบริเวณแคมตึงขึ้น สีดำคล้ำจะกลายเป็นสีชมพู

Exilis elite เป็นเครื่อง RF(radiofrequency) แบบ monopolar หรือขั้วเดี่ยว ซึ่งจะสามารถส่งผ่านพลังงานความร้อนลงไปในชั้นผิวได้ลึกกว่า RF แบบอื่นๆ จึงจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของเครื่อง ที่จะช่วยป้องกันความร้อนที่ผิวไม่ให้สูงเกินไปจนเกิดผลข้างเคียงตามมา เช่น อาการ burn เหมือน monopolar RF ทั่วๆไป จึงสามารถทำได้อย่างปลอดภัย ผลข้างเคียงต่ำ และไม่เจ็บ ไม่ร้อนเท่าเครื่อง monopolar RF อื่นๆค่ะ

เครื่อง Exilis Elite ยังได้มีงานวิจัยเพื่อตอกย้ำถึงประสิทธิภาพของเครื่อง โดยได้ให้ผู้ทดลองทำการรักษาความหย่อนคล้อยบริเวณ แก้ม และเหนียง โดยทำ exilis elite 2 treatmentและนัดมาติดตามผลที่1และ3เดือน โดยใช้การถ่ายภาพ ทำอัลตร้าซาวด์เพื่อวัดความแน่นตึงของผิว และตัดชิ้นเนื้อไปส่องกล้องดูชั้นคอลลาเจ้นที่ผิว ผลพบว่า จากรูปถ่าย ผู้ทดลองมีผิวหน้ากระชับดีขึ้น 35%  ริ้วรอยลดลง 42%  และหลังทำไป3เดือน 92%ของผู้ทดลองสามารถเห็นผลเรื่องการยกกระชับได้ จากการตรวจความหนาแน่นของผิวด้วยการอัลตร้าซาวนด์ พบว่าดีขึ้นถึง 19% และจากการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจด้วยการส่องกล้อง พบว่ามีคอลลาเจ้น และเส้นใยอีลาสตินเพิ่มขึ้นที่ผิวอย่างชัดเจนค่ะ เครื่อง exilis elite จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ๆที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเต่งตึง แก้ไขความหย่อนคล้อยได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และยังไม่เจ็บเหมือน Monopolar RF เครื่องอื่นๆด้วยค่ะ

นวัตกรรมดีๆอย่าง Exilis elite ยังถูกผลิตออกมาเพื่อทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงตึงกระชับขึ้นได้ด้วยนะคะ ชื่อของมันคือ Elite Intimate โดยใช้เครื่องยกกระชับไปที่แคมของผู้หญิง รวมไปถึงบริเวณปากช่องคลอด ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการสอดเครื่องมือใดๆเข้าไปในช่องคลอด หลังทำเสร็จสามารถเห็นผลได้ทันที ระหว่างทำรู้สึกเพียงแค่อุ่นๆ ไม่มีความเจ็บใดๆ จึงถือว่าเป็นการทำมินิรีแพร์ที่ได้ผล ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟิ้นใดๆเลยค่ะ

วิดีโอการรักษา


ภาพตัวอย่างจากผู้รักษาจริงค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น